Tuesday, 18/02/2020 - 02:56|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bắc Hồng - Hồng Lĩnh - Hà Tĩnh

NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH

SÁCH LÀ NGƯỜI BẠN THÂN THIẾT

 Hưởng ứng cuộc vận động đổi mới phương pháp dạy và học theo hướng tích hợp, phát huy tính tự học của học sinh, chiều nay ngày 18 tháng 04 năm 2017 trường THCS Bắc Hồng tổ chức ngày hội đọc sách với chủ đề: “SÁCH LÀ NGƯỜI BẠN THÂN THIẾT”. Về tham dự có đoàn đại biểu của sở GD Hà Tĩnh do thầy Nguyễn Ngọc Lạc làm trưởng đoàn, UBND Thị xã Hồng Lĩnh do đ/c Bùi Tuấn làm trưởng đoàn, đoàn đại biểu của phòng GD Thị xã Hồng Lĩnh do thầy Lê Bá Thiềm làm trưởng đoàn, UBND Phường Bắc Hồng do đ/c Phan Đình Thắng làm trưởng đoàn, đại diện hội phụ huynh, đại diện BGH, Đoàn Đội của các trường bạn, sự hiện diện của tất cả các thầy cô giáo và các em học sinh toàn trường.

Sau lời khai mạc của thầy Phan Trí Huấn hiệu trưởng nhà trường là các tiết mục văn nghệ, các màn kịch do các em học sinh dàn dựng và biểu diễn dựa trên các cốt truyện trong sách mà các em đã từng đọc và cảm thụ được như màn kịch kể về sự hy sinh dũng cảm của 10 cô gái ngã Đồng Lộc đã làm cho khán giả vô cùng cảm động. Phần thi xếp sách theo chủ đề tự chọn đã thể hiện sự khéo léo và khoa học của các đội.

Trong phần thi giao lưu với các câu hỏi ban tổ chức đưa ra, các em từ khối 6 đến khối 9 trả lời rất xuất sắc đã thể hiện ý thức đọc sách thường xuyên của học sinh. Ngày hội đã khép lại với phần trao giải thưởng, nhưng dư âm của ngày hội vẫn mãi trong ý thức của mỗi người bởi thông qua ngày hội đọc sách mỗi người hiểu thêm về giá trị mà sách mang đến cho chúng ta, chúng ta càng biết giữ gìn yêu quý và thân thiết với sách hơn.

Phan Thanh Lương

Xem thêm...
Tác giả: Phan Thanh Lương
Nguồn: honglinh.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 85
Tháng 02 : 581
Năm 2020 : 1.178