Tuesday, 18/02/2020 - 02:56|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bắc Hồng - Hồng Lĩnh - Hà Tĩnh

Câu lạc bộ tiếng anh

Câu lạc bộ tiếng anh

     Để thiết thực chào mừng 75 năm ngày thành lập Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/05/2016), 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 – 19/05/2016) và chào đón mùa hè năm 2016.

Tối ngày 18/05/2016 trường THCS Bắc Hồng – Thị xã Hồng Lĩnh đã tổ chức Câu lạc bộ Tiếng Anh “English Club 2016” cho học sinh các khối 6,7,8 (Từ 19giờ đến 21 giờ 30).

               

Về tham dự Câu lạc bộ có đại diện phòng GD&TrH Sở GD&ĐT Hà Tĩnh gồm Thầy giáo Nguyễn Ngọc Lạc – Trưởng phòng, cô Nguyễn Thị Phí Lý, thầy Lại Thế Dũng chuyên viên; Các đồng chí lãnh đạo Thị xã Hồng Lĩnh; lãnh đạo ngành Giáo dục và Đào Tạo Thị xã Hồng Lĩnh: Lãnh đạo phường Bắc Hồng; đại diện Ban giám hiệu các trường THCS trên địa bàn Thị xã; các giáo viên dạy Tiếng Anh trên địa bàn thị xã; đại diện hội cha mẹ học sinh cùng cán bộ, giáo viên, nhân viên và toàn thể học sinh nhà trường.

                                      

Đại biểu các cấp về dự Câu lạc bộ

  Chương trình gồm 3 phần chính:

  Phần thứ nhất có tên gọi “Genernal knowledge” (Kiến thức chung). Với phần chơi này học sinh được thể hiện sự hiểu biết về các lĩnh vực xã hội như di sản, âm nhạc, điện ảnh…bằng các hình thức như xem clip, nghe câu hỏi trả lời, lựa chọn tình huống. Thông qua phần chơi học sinh rèn được kĩ năng nghe, tư duy, phản xạ, xử lí tình huống bằng Tiếng Anh.

  Phần thứ hai có tên gọi “Communication with native teacher” ( Giao tiếp với giáo viên bản ngữ). Phần chơi này học sinh được trực tiếp giao lưu Tiếng Anh với giáo viên bản ngữ, giúp các em tự tin hơn trong giao tiếp, rèn kĩ năng nghe, nói, phản xạ nhanh trong giao tiếp.

  Phần thứ ba “Photo commets” ( Bình luận tranh). Các em được lựa chọn ngẫu nhiên qua các ô số để tìm bức tranh bình luận. Thông qua hoạt động này giúp rèn kĩ năng nói, lập luận, bày tỏ cảm xúc, suy nghĩ của mình về một nội dung chủ đề trong bức tranh.

                            

    Với không gian sân khấu sinh động, được trang trí bằng các hình ảnh ngộ nghĩnh mang sắc màu của mùa hè tuổi thần tiên; với hình thức sinh hoạt phong phú như Dancing (nhảy múa), Drama (kịch), Singing (hát), Conversation (đối thoại)…bằng 100% Tiếng Anh, Chương trình “English Club 2016” đã thực sự là một sân chơi bổ ích giúp các em “Học mà chơi, chơi mà học”, rèn luyện được các kĩ năng hợp tác, kĩ năng nghe, nói, giao tiếp bằng Tiếng Anh thông qua đó lồng ghép được những kiến thức hiểu biết xã hội cũng như lồng ghép rèn luyện được nhiều kĩ năng sống khác. 

 

 

 

 

      Chương trình kết thúc thành công mĩ mãn trong sự hân hoan của học sinh và các thầy cô giáo, sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo và các bậc cha mẹ học sinh về chất lượng của việc học Ngoại ngữ trong năm qua và những năm tiếp theo của nhà trường.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

PTL

Tải tệp đính kèm

Xem thêm...
Tác giả: PTL
Nguồn: honglinh.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 85
Tháng 02 : 581
Năm 2020 : 1.178