Wednesday, 22/09/2021 - 16:20|

TRƯỜNG THCS BẮC HỒNG TUYÊN DƯƠNG NHỮNG HỌC SINH ĐẠT KẾT QUẢ CAO TRONG CÁC KỲ THI

Sáng thứ 2 ngày 04/01/2021 trong Lễ chào cờ Trường THCS Bắc Hồng kịp thời tuyên dương những em học sinh đạt kết quả cao trong các kì thi vừa qua.

Cụ Thể: Trường THCS Bắc Hồng đạt giải nhất toàn đoàn trong Đại hội Điền kinh - Thể dục thể thao do Phòng GD - ĐT tổ chức với tổng số  33  giải gồm 12 giải nhất,   10 giải nhì, 11 giải ba. Đặc biệt môn thể thao vua đạt đạt giải nhất toàn thị. Các học sinh đạt giải trong cuộc thi giải toán Siamo với 3  huy chương vàng, 6 huy chương bạc, 20 huy chương đồng.

3 học sinh đạt Huy chương vàng trong cuộc thi giải toán Asimo cùng BGH

Đại diện đội đạt giải nhất môn bóng đá và  môn võ cổ truyền cùng BGH

Giải nhất cá nhân các nội dung trong Đại hội Điền kinh - Thể dục thể thao

Học sinh đạt huy chương Bạc giải toán Siamo

Học sinh đạt huy chương đồng giải toán Asimo

Với những món quà nhỏ, những lời động viên khích lệ kịp thời của BGH, các thầy cô giáo và các bạn học sinh sẻ giúp các em có ý chí phần đấu hơn trong học tập, trong các hoạt động, trong các cuộc thi tiếp theo. Chúc các em sẻ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới.

Năm 2021 : 18.762