Wednesday, 22/09/2021 - 14:58|

LỚP HỌC CHUYÊN ĐỀ: MỘT SỐ VẤN ĐỀ CHUNG VỀ DẠY HỌC PHÁT TRIỂN PHẨM CHẤT, NĂNG LỰC VÀ GIÁO DỤC STEM TRONG GIÁO DỤC PHỔ THÔNG

LỚP HỌC CHUYÊN ĐỀ

THCS BẮC HỒNG - THCS ĐỨC THUẬN

Chiều nay ngày 05 tháng 12 năm 2020 Trường THCS Bắc Hồng - Trường THCS Đức Thuận tổ chức cho cán bộ giáo viên, nhân viên hai nhà trường học chuyên đề MỘT SỐ VẤN ĐỀ CHUNG VỀ DẠY HỌC PHÁT TRIỂN PHẨM CHẤT, NĂNG LỰC VÀ GIÁO DỤC STEM TRONG GIÁO DỤC PHỔ THÔNG do Tiến sĩ Trần Thái Toàn lên lớp.

Tới tham dự  lớp chuyên đề có thầy giáo Lê Bá Hoàng và thầy giáo Võ Quang Nhật chuyên viên phòng giáo dục và đào tạo Thị Xã Hồng Lĩnh.

Thầy Phan Trí Huấn - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc lớp chuyên đề

Cán bộ, giáo viên tham gia chuyên đề nghiêm túc

Một số hình ảnh trong chuyên đề

Giáo viên tham gia chuyên đề nghiêm túc