Wednesday, 22/09/2021 - 15:03|

LỄ TRAO GIẢI PHẦN THI ĐỒNG ĐỘI CUỘC THI HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH NĂM HỌC 2020 – 2021

LỄ TRAO GIẢI PHẦN THI ĐỒNG ĐỘI CUỘC THI HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH

NĂM HỌC 2020 – 2021

TẠI TRƯỜNG THCS BẮC HỒNG

Ngày 07/01/2021 tại Trường THCS Bắc Hồng diễn ra phần thi đồng đội của cuộc thi học sinh giỏi cấp Tỉnh năm học 2020 – 2021 gồm 6 đội thi thuộc 6 Phòng GD – ĐT phía Bắc Hà Tỉnh: Phòng GD – ĐT Thị xã Hồng Lĩnh, Phòng GD – ĐT Huyện Can Lộc, Phòng GD – ĐT Huyện Nghi Xuân, Phòng GD – ĐT Huyện Đức Thọ, Phòng GD – ĐT Huyện Vũ Quang, Phòng GD – ĐT Huyện Hương Khê với 8 môn thi: Toán, Ngữ Văn, Hóa, Vật lý, Sinh học, Địa lí, Lịch sử, và Tiếng anh.

Cụ thể địa điểm thi như sau: Môn Toán, Lý, Hóa, Sinh thi tại Trường THCS Bắc Hồng

Môn Ngữ Văn tại Trường Tiểu học Bắc Hồng

Môn Tiếng anh tại trường  Mầm Non Nguyễn Du

Môn Địa lý tại trường Mầm Non Nam Hồng

Môn Lịch sử tại trường Tiểu học Trung Lương

Với sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức và các điểm trường  tổ chức các môn thi, cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo các thây cô và các cổ động viên  các đội thi đã hoàn thành xuát sắc các phần thi và đạt kết quả cao.

Cuối buổi diễn ra LỄ TRAO GIẢI PHẦN THI ĐỒNG ĐỘI tại Nhà đa năng của Trường THCS Bắc Hồng

Ban tổ chức đã trai giải cho các đội thi đạt kết quả cao: 8 đội đạt giải nhất, 8 đội đạt giải nhì và 8 đội đạt giải 3.

Các đội đạt giải 3 phần thi Đồng đội

Các đội đạt giải nhì phần thi đồng đội

Các đội đạt giải nhất phần thi đồng đội

Phòng GD – ĐT thị xã Hồng Lĩnh cũng đạt kết quả đáng kích lệ gồm: 2 giải nhất thuộc đội Sinh học và Vật lí, 3 giải nhì thuộc đội Tiếng Anh, Lịch sử, Địa lý; 1 giải ba thuộc đội Hóa học.

Đội Tiếng anh đạt giải nhì

Đội Vật lí đạt giải nhất

Đội Hóa học đạt giải ba

Một số hình ảnh diễn ra trong cuộc thi

Không khi lễ trao giải

Trước đó, vào buổi sáng diễn ra phần thi cá nhân hết sức nghiêm túc tại Trường THPT Hồng Lĩnh.

Xin chức mừng tất cả các đội thi thuộc 6 Phòng GD – ĐT phía Bắc đã hoàn thành xuất sắc cuộc thi Học sinh giỏi Tỉnh do Sở GD – ĐT tổ chức.

Một lần nữa xin chúc các thi sinh đạt kết quả cao trong phần thi cá nhân