Wednesday, 22/09/2021 - 14:38|

LỄ KHAI MẠC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP THỊ XÃ NĂM HỌC 2020 - 2021

KHAI MẠC ĐẠI HỘI ĐIỀN KINH - THỂ THAO CẤP THỊ Xà

NĂM HỌC 2020 - 2021

Nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao và tạo nên một sân chơi bổ ích cho các em học sinh, sáng nay ngày 29/12/2020 Phòng GD Thị xã Hồng Lĩnh đã long trọng tổ chức Lễ Khai mạc Đại hội Điền kinh - Thể thao cấp Thị xã năm học 2020 - 2021 tại trường THCS Bắc Hồng.

Tới dự lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Huy Hùng - Phó bí thư - Chủ Tịch UBND Thị xã. Thầy giáo Nguyễn Trí Anh - Trưởng phòng giáo dục Thị xã, cũng tất cả các thầy cô giáo, các vận động viên, cổ động viên của các trường học trong thị xã về tham dự.

Thầy giáo Nguyễn Trí Anh - Trưởng phòng GD - ĐT đọc diễn văn khai mạc

Các vận động viên tiêu biểu trong các kỳ Đại hội rước ngọn lửa truyền thống

Đồng chí Nguyễn Huy Hùng - Phó bí thư - Chủ Tịch UBND Thị xã đốt lửa truyền thống trong lễ khai mạc

Toàn cảnh Lễ Khai mạc

Không có mô tả.

Các thầy cô giáo của các trường học tham dữ Lễ Khai mạc

Ngay sau lễ khai mạc, các trận thi đấu Bóng bàn, đá cầu, cầu lông, .... đã diễn ra với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Không khí thi đấu rất sôi nổi, hào hứng. Đây là một đợt hoạt động thể dục thể thao sôi nổi, tập hợp đông đảo các em học sinh tiêu biểu ở các trường học trong Thị xã, thông qua đó Phòng GD - ĐT tiếp tục tuyển chọn, bồi dưỡng, tập luyện để nâng cao hơn nữa về năng lực thi đấu cho các vận động viên.

Thầy Phan Trí Huấn - Hiểu trưởng Trường THCS Bắc Hồng cùng đội bóng vô địch kỳ Đại hội

Chúc Đại hội Điền kinh - Thể thao Phòng GD - ĐT Thị xã Hồng Lĩnh thành công tốt đẹp