Wednesday, 22/09/2021 - 15:11|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bắc Hồng - Hồng Lĩnh - Hà Tĩnh

KHAI MẠC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020 - 2021

KHAI MẠC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020 - 2021

         Nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao và tạo nên một sân chơi bổ ích cho các em học sinh, chiều nay ngày 04/12/2020 trường THCS Bắc Hồng đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2020 – 2021.

          Tham dự Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường có sự hiện diện của thầy giáo Phan Trí Huấn - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường, thầy giáo Nguyễn Xuân Kỳ - Phó Bí thư Chi đội - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Phương Thảo - Phó Hiệu trưởng, cùng các thầy cô giáo, nhân viên và gần 700 em học sinh trường THCS Bắc Hồng.

       Phát biểu khai mạc buổi lễ, thầy giáo Nguyễn Xuân Kỳ - Phó Hiệu trưởng nhà trường – Đại diện Ban tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp trường đã đánh giá cao tinh thần tập luyện của học sinh toàn trường. Các em đã chuẩn bị tốt mọi mặt để tham gia thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng. Đồng thời, thầy giáo đã động viên, khích lệ các vận động viên bình tĩnh, tự tin, thi đấu hết mình với tinh thần đoàn kết, chiến thắng; các trọng tài làm việc trung thực thẳng thắn, các cổ động viên cổ vũ nhiệt tình… để Hội khỏe Phù Đổng cấp trường thành công tốt đẹp.

Thầy Nguyễn Xuân Kỳ đọc diễn văn khai mạc

Cô giáo Phan Thị Hoa - Tổng phụ trách Đội quán triệt một số nội dung quan trọng 

Ngay sau lễ khai mạc, các trận thi đấu Bóng bàn, đá cầu, cầu lông, .... đã diễn ra với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Không khí thi đấu rất sôi nổi, hào hứng. Đây là một đợt hoạt động thể dục thể thao sôi nổi, tập hợp đông đảo các em học sinh tiêu biểu ở các lớp, thông qua đó nhà trường tiếp tục tuyển chọn, bồi dưỡng, tập luyện để nâng cao hơn nữa về năng lực thi đấu cho các em.

Trần đấu bóng bàn giữa các học sinh 


 

 

 

        Với sự quan tâm của Ban Giám Hiệu nhà trường, giáo viên chủ nhiệm, các thầy cô giáo, nhân viên, sự cổ vũ nhiệt tình của các thành viên trong lớp, sự cố gắng thi đấu tích cực của các vận động viên, Hội khỏe Phù Đổng cấp trường đang  diễn ra an toàn, nghiêm túc và đã đạt được những thành tích bước đầu của các nội dung thi.

                                                                                                                                                                                           Quản trị

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 32
Hôm qua : 32
Tháng 09 : 1.162
Năm 2021 : 18.760