Wednesday, 22/09/2021 - 16:20|

HỌC SINH TRƯỜNG THCS BẮC HỒNG THỊ XÃ HỒNG LĨNH ĐẠT KẾT QUẢ CAO TRONG KỲ THI TUYỂN SINH VÀO TRƯỜNG THPT CHUYÊN HÀ TĨNH NĂM HỌC 2021 - 2022

Tài liệu đính kèm: Tải về

Sở GD&ĐT Hà Tĩnh vừa công bố điểm thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2021 - 2022 các trường THPT trên địa bàn. Theo đó, trường THCS Bắc Hồng có nhiều học sinh thi vào THPT chuyên đạt điểm số cao

Tham dự thi vào trường THPT Chuyên Hà Tĩnh Trường THCS Bắc Hồng có nhiều em đạt điểm cao

Điểm thi để xét tuyển vào các trường THPT không chuyên trên địa bàn Hà Tĩnh cũng khá cao. Đặc biệt, em Nguyễn Thị Thảo Vy lớp 9D đạt điểm 10 môn Toán, có tổng điểm các bài thi đã nhân hệ số là 46,25; 2 em đạt 9,75 điểm toán là Trần Lê Quang Huy và em Trần Ngọc Giao Lớp 9C; em Nguyễn Thảo Minh lớp 9D đạt điểm 9,25 điểm môn Ngữ văn, có tổng điểm các bài thi đã nhân hệ số là 43.

Trước đó, nhiều học sinh trường THCS Bắc Hồng đạt giải cao trong kỳ thi học sinh giỏi Tỉnh năm học 2020 - 2021. Đồng thời trường có rất nhiều em đạt huy chương trong các cuộc thi SIAMO và IMAS

(*Danh sách đầy đủ có trong file đính kèm*)

Với sự nổ lực không mệt mỏi của các em cộng thêm sự động viên khích lệ của BGH; sự dạy dỗ nhiệt tình của các thầy cô giáo và sự quan tâm chu đáo của các bậc huynh giúp các em đạt được những kết quả cao như mong muốn.
      Chúc mừng các em đã có kết quả thi tốt. Mong rằng các em sẽ nỗ lực phấn đấu hơn nữa trong học tập cũng như trong cuộc sống để tiếp tục hoàn thiện bản thân và tự khẳng định mình trong mọi lĩnh vực sau này.

Một số hình ảnh trao giải thưởng học sinh đạt kết quả cao trong năm học 2020 - 2021

Năm 2021 : 18.762