Wednesday, 15/07/2020 - 09:29|

Hoạt động ngoại khóa "Chung tay bảo vệ môi trường".

Thực hiện kế hoạch số 3408/KH-STNMT-SGDĐT ngày 08/11/2019 của Sở Tài nguyên Môi trường, Sở Giáo dục &Đào tạo Hà Tĩnh về kế hoạch phối hợp tổ chức các hoạt động truyền thông về bảo vệ môi trường tại các trường học trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh, thị xã Kỳ Anh và thị xã Hồng Lĩnh năm 2019. Được sự cho phép của Phòng GD-ĐT thị xã Hồng Lĩnh, hôm nay trường THCS Bắc Hồng tổ chức ngoại khoá “Chung tay bảo vệ môi trường”.

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước chào đòn năm mới năm 2020. Thực hiện kế hoạch số 3408/KH-STNMT-SGDĐT ngày 08/11/2019 của Sở Tài nguyên Môi trường, Sở Giáo dục &Đào tạo Hà Tĩnh về kế hoạch phối hợp tổ chức các hoạt động truyền thông về bảo vệ môi trường tại các trường học trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh, thị xã Kỳ Anh và thị xã Hồng Lĩnh năm 2019. Được sự cho phép của Phòng GD-ĐT thị xã Hồng Lĩnh, hôm nay ngày 02/01/2020, trường THCS Bắc Hồng tổ chức ngoại khoá “Chung tay bảo vệ môi trường”

Về dự và chỉ đạo công tác truyền thông về bảo vệ môi trường hôm nay có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy – Trưởng phòng Kiểm soát ô nhiễm chi cục bảo vệ môi trường, Sở Tài nguyên môi trường Hà Tĩnh; đ/c Trần Thị Tuyết Nhung – chuyên viên phòng Chính trị tư tưởng, Sở Giáo dục &Đào tạo Hà Tĩnh; đ/c Nguyễn Trí Anh – Thị ủy viên, Trưởng Phòng GD-ĐT thị xã Hồng Lĩnh; đ/c Phạm Thị Thu Hương – PCT LĐLĐ thị xã Hồng Lĩnh; đ/c Trịnh Anh Nam – Phó Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường thị xã Hồng Lĩnh; đ/c Phan Tâm – PCT Hội LHPN Phường cùng các đ/c đại diện BGH, TPT Đội tất cả các trường TH và THCS trên địa bàn thị xã.

Nội dung chương trình là màn thuyết trình về các bức tranh với chủ đề bảo vệ môi trường; giới thiệu và thuyết trình các sản phẩm tái chế, tái sử dụng từ các rác thải nhựa, túi ni lông, ….; trình diễn các sản phẩm trang phục tái chế từ rác thải nhựa, giấy, túi ni lông, ống hút, lon bia, lon nước ngọt,…. Tất cả đều do các em học sinh tự hình thành ý tưởng, thiết kế làm ra các sản phẩm trên.

Qua hoạt động ngoại khóa "Chung tay bảo vệ môi trường" nhằm tuyên truyền và giáo dục ý thức cho mọi người về việc chống rác thải nhựa và cùng chung tay gìn giữ, bảo vệ môi trường sống của chúng ta.

Thuyết trình Tranh vẽ.

Biểu diễn Thời trang tái chế.

Giới thiệu các sản phẩm tái chế.

Tác giả: Bùi Thị Ngọc Bích
Năm 2020 : 9.545