Monday, 19/08/2019 - 02:41|

Phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018".

Thực hiện công văn 5366/UBND ngày 06 tháng 9 năm 2018 của UBND Tỉnh Hà Tĩnh và văn bản 1375/SGDDT-GDTX ngày 12 tháng 9 năm 2018. Căn cứ kế hoạch số 82 ngày 24/9/2018 của UBND Thị xã Hồng Lĩnh về kế hoạch tổ chức các hoạt động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018". Hôm nay ngày 2/10/2018 UBND phường Bắc Hồng, Trung tâm học tập cộng đồng phường Bắc Hồng long trọng tổ chức lễ phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2018 với chủ đề “Học ở trường, học ở sách vỡ, học lẫn nhau và học ở nhân dân” nhằm nâng cao nhận thức cho mọi người về việc học tập suốt đời và xây dựng môi trường học tập từ cơ sở, qua đó đẩy mạnh công tác tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức của mọi người về mục đích, ý nghĩa của việc học tập suốt đời.

Về dự lễ khai mạc có đồng chí Đinh Văn Hồng phó chủ tịch UBND thị xã Hồng Lĩnh, đồng chí Đặng Quang Vinh trưởng phòng Văn hóa Thông tin thị xã Hồng Lĩnh cùng các đồng chí trực thuộc các hội, phòng ban của thị xã. Đồng chí Đinh Văn Hồng thay mặt lãnh đạo cấp thị xã phát biểu chúc mừng, hưởng ứng cũng như chỉ đạo trung tâm học tập cộng đồng phường Bắc Hồng, các thầy cô giáo các nhà trường cùng toàn thể người học trên địa bàn phường Bắc Hồng và trung tâm học tập cộng đồng phát huy vai trò tự học, học suốt đời, học ở trường, học ở sách vỡ, học lẫn nhau và học ở nhân dân. Cuối lễ khai mạc đồng chí Đinh Văn Hồng và các đồng chí đạị biểu trong đoàn đã tham quan thư viện nhà trường biểu dương chúc mùng sự sáng tạo của nhà trường trong công tác phối hợp luân chuyển sách với thư viên tỉnh. Biểu dương công tác quản lý sắp xếp sách với một số mô hình nghệ thuật sinh động, sáng tạo cũng như chất lượng người đọc của thư viện nhà trường.

Cuối buổi lễ, thư viện nhà trường đã phát động phong trào tặng sách vào thư viện từ nay cho đến “Ngày sách Việt Nam” (21/4/2019).

Năm 2019 : 3.008