Friday, 24/01/2020 - 04:38|

Hoạt động Công đoàn chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Chiều ngày 19/10/2019, Công đoàn trường THCS Bắc Hồng tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ TDTT và phát động phong trào "Chống rác thải nhựa".

Về dự buổi lễ có đ/c Phan Mạnh Hùng, Ủy viên BTV, trưởng ban TC-NC LĐLĐ tỉnh, các đ/c trong BTV LĐLĐ thị xã, Phòng GD&ĐT, chủ tịch CĐCS khối trường học.

Tại buổi lễ, Công đoàn nhà trường đã ra mắt các CLB TDTT gồm CLB xe đạp, CLB bóng chuyền, CLB bóng bàn, CLB Yoga,...và cũng tại buổi lễ này LĐLĐ thị xã đã tuyên truyền, hướng dẫn các hình thức cụ thể hưởng ứng phòng chống rác thải nhựa và trao tặng các chị em nữ công 25 làn nhựa để chị em dùng đựng thực phẩm khi đi chợ thay cho túi ni lông.

Năm 2020 : 495